HR Solutions:DỊCH VỤ HEADHUNTER CÓ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP TRỞ LÊN TẠI VIỆT NAM

Posted by:infoon 2017-01-01
2231
reads
HR Solutions

Nhân tài có trình độ Trung cấp trở lên làm việc tại Việt Nam, hoặc doanh nghiệp Việt Nam đã hoạt động trong nhiều năm, thông qua trang mạng săn bắt nhân tài có trình độ Trung cấp trở lên của công ty DingSheng, để doanh nghiệp và nhân tài đều có thể đảm bảo hợp lý quyền lợi của hai bên, sắp xếp những người phù hợp vào đúng vị trí công việc của doanh nghiệp, để hai bên đều đạt kết quả tốt.

中文說明。

English Introduction。

日本語介紹。Tại sao lại chọn công ty DingSheng

Làm việc tại Việt Nam, chúng tôi nắm rõ nhân tài và thị trường việc làm của Việt Nam, nhiều doanh nghiệp thông qua những headhunter nổi tiếng trên thế giới mà cũng không tìm được nhân tài, cuối cùng tìm được nhân tài thích hợp thông qua dịch vụ của chúng tôi. Cung cấp phương án đảm bảo nhân tài lên đến 120 ngày, mang tính đảm bảo cực cao trong ngành (thông thường chỉ có 60 ngày), và thiết lập mức phí tối đa, chỉ tính mức lương hàng năm, đồng thời đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và người tìm việc.

Tư vấn tìm việc cho nhân tài có trình độ Trung cấp trở lên tại Việt Nam

 • Miễn phí cung cấp kế hoạch nghề nghiệp tốt nhất cho nhân tài có trình độ Trung cấp trở lên tại Việt Nam, phân tích và tư vấn, phân tích sự cạnh tranh về CV và xây dựng thương hiệu cá nhân, tang cường lợi thế của bản thân, thành thực đối mặt với bất lợi và phát triển chiến lược cải thiện.
 • Cung cấp cơ hội việc làm thích hợp và các vị trí tuyển dụng cho nhân tài có trình độ Trung cấp trở lên tại Việt Nam, hỗ trợ nhân tài trong việc phỏng vấn và tìm việc, lập kế hoạch lương, bảo vệ quyền lợi cá  nhân.

Săn bắt nhân tài có trình độ Trung cấp trở lên tại Việt Nam

 • Cung cấp tư vấn và quy hoạch thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam, chiến lược tìm kiếm và giới thiệu nhân tài.
 • Cung cấp các tài liệu giới thiệu doanh nghiệp Việt Nam, ý kiến dung hòa văn hóa doanh nghiệp sau khi nhân tài nhận việc, tăng cường sự gắn kết của nhân tài.

Nội dung chính của hợp đồng dịch vụ săn bắt nhân tài của doanh nghiệp và công ty DingSheng như sau:

 1. Phí ký hợp đồng, từng vị trí, một bản, đảm bảo quyền lợi của hai bên. Phí ký kết được khấu trừ vào phí dịch vụ
 2. Sauk hi ký kết hợp đồng, trong hai tháng chưa có cv thích hợp sẽ hoàn trả phí ký hợp đồng
 3. Mỗi vị trí khi được tuyển thành công, DingSheng sẽ thu phí dựa vào lương năm và tiền thưởng với mức hợp lý so với mức thu 20 – 30% trong ngành.
 4. Thời gian thử việc dài nhất là 120 ngày, không thông qua được miễn phí thay 1 người
 5. Thích hợp chiêu mộ nhân tài mọi quốc tịch
 6. Trong hợp đồng sẽ kèm theo thỏa thuận bảo mật của hai bên

Quy trình làm việc của công ty DingSheng (bên doanh nghiệp):

 1. Phân tích và đánh giá nhu cầu tuyển dụng nhân tài của doanh nghiệp
 2. Ký kết hợp đồng hợp tác
 3. DingSheng dựa vào nhu cầu nhân tài của doanh nghiệp, thông qua các chuyên gia tư vấn tìm kiếm những nhân tài phù hợp tại Việt Nam
 4. Chuyên gia tư vấn của công ty DingSheng sẽ phỏng vấn sơ bộ và chọn lọc những ứng viên tìm việc trước khi giới thiệu cho bên doanh nghiệp
 5. Cung cấp ý kiến và kết quả phỏng vấn cho bên doanh nghiệp
 6. Sắp xếp cuộc phỏng vấn giữa doanh nghiệp và người tìm việc
 7. Cung cấp ý kiến và phân tích sau khi phỏng vấn cho bên doanh nghiệp
 8. Tư vấn hỗ trợ khi nhận việc

Nếu bạn muốn thay đổi môi trường làm việc mới, hoặc bạn là doanh nghiệp Việt Nam đang có nhu cầu tìm kiếm nhân tài, hãy " Ω CONTACT US! ", công ty DingSheng sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

DỊCH VỤ HEADHUNTER CÓ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP TRỞ LÊN TẠI VIỆT NAM